1 1

Giới thiệu Phụ khoa Nữ Oa - Đông Y Vũ Đức

Trong sự phát triển mạnh mẽ của y học hiện đại, có rất nhiều căn bệnh mà trước đây không thể điều trị, thì nay đã có những thành công đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên trong sự phát triển ấy nền y học cổ truyền dân tộc vẫn luôn có 1 chỗ đứng vững chắc, tồn tại và phát triển song song khoa học máy móc hiện đại.

Nhiều sản phẩm đông y được người dùng đón nhận bởi những trải nghiệm an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Viên hoàn phụ khoa nữ oa là 1 sản phẩm như vậy. Đã có rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng và mang lại những kết quả bất ngờ. Có thể nói đây là 1 sản phẩm hỗ trợ và điều trị các bệnh lý về phụ khoa bằng đông y tốt nhất hiện nay.

phu khoa nu oa - dong y vu duc
Đông y Vũ Đức nhận danh hiệu top 10 của Châu Á, Thái Bình Dương

Phụ khoa nữ oa là sản phẩm đặc trị viêm nhiễm phụ khoa được điều chế sản xuất bởi công ty Đông y Vũ Đức. Chịu trách nhiệm thương mại và sản xuất trực thuộc Đông y Vũ Đức công ty TNHH GOLDEN TRUST | MST 0313021417 Thành lập năm 2014.

Ngày 29/11/2018 phụ khoa nữ oa là sản phẩm đạt TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG. Là sản phẩm đông y đầu tiên đạt tiêu chuẩn của bộ y tế và cấp phép lưu hành.

Viên đặt phụ khoa nữ oa được bào chế 100%từ các thảo dược thiên nhiên theo công thức bí truyền đặc biệt của dòng họ Vũ Đức. Viên đặt phụ khoa nữ oa chữa dứt điểm các bệnh phụ khoa tốt nhất hiện nay.

Liệu trình viên đặt phụ khoa nữ oa gồm có: - 5 viên hoàn đặt nữ oa - 5 gói cốt xông ngâm để rửa và vệ sinh ngoài - Giấy hướng dẫn Viên đặt phụ khoa Nữ Oa giúp chữa dứt điểm bệnh phụ khoa tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được niêm phong phong với tem chống hàng giả được đóng màng co.

Công dụng của phụ khoa nữ oa: Diệt nấm âm đạo, viêm âm đạo, tạp khuẩn, mùi hôi tanh, ngứa âm đạo, khí hư, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, tái tạo lại lớp niêm mạc mới, cân bằng PH, làm hồng, se khít, tăng tính đàn hồi.

Thời gian điều trị: Dùng thuốc đặt khoảng 2-3 liệu trình là thấy hiệu quả, đặc biệt là ngứa và mùi hôi sẽ giảm hẳn. Tùy từng người mà liệu trình dùng là 2-5 hộp cho dứt điểm và không tái nhiễm.

Thành phần: Với 100% thảo dược tự nhiên:

1. Hoàng Bá: Điều trị viêm loét cổ tử cung và lộ tuyến , có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giảm tiết dịch và giúp sự tái tạo tổ chức ở nơi tổn thương cổ tử cung được nhanh hơn.

2. Hoàng Liên: Kháng khuẩn, kháng virus, chống nấm

3. Bạch Chỉ: Trị phụ nữ bị lậu hạ , xích đới ,huyết bế, âm đạo sưng.

4. Liên Kiều: Thanh độc, giải nhiệt, tiêu viêm, tan mủ -Kháng khuẩn, kháng kí sinh trùng.

5. Ngưu Bàng: Tiêu độc, giải độc, kháng sinh.

6. Kim Ngân Hoa Ức chế nhiều loại vi khuẩn, các loại nấm. Kháng viêm: Làm giải nhiệt, Kháng virus, trị mụn nhọt , lở ngứa. Thanh nhiệt, giải độc, ghẻ lở, giang mai. Trị mụn nhọt loại âm tính hoặc sau khi vỡ mủ hoặc khí lực yếu, mủ trong lỏng, dị ứng, mẩn ngứa.

7. Bồ công anh : Tiêu độc, giảm mụn nhọt, lở loét lâu ngày, chống nhiễm trùng.

Cơ chế của thuốc: Làm bong tróc các vết bẩn gây viêm nhiễm trong âm đạo, đẩy các tạp khuẩn ra ngoài và sát khuẩn làm lành vết thương, cân bằng độ PH, tái tạo lại lớp niêm mạc đã bị tổn thương do vi khuẩn và nấm ra. Những tình trạng như khô hạn, đau rát khi quan hệ, mất cảm giác yêu... Sẽ được cải thiện đáng kể.

Phụ khoa Nữ Oa

viên đặt phụ khoa Nữ Oa

Viên đặt phụ khoa Nữ Oa

Một sản phẩm tiêu biểu của Đông y Vũ Đức

Công dụng:
Diệt nấm âm đạo, ngứa âm đạo;
Viêm âm đạo, tạp khuẩn, mùi hôi tanh;
Viêm cổ tử cung; Viêm lộ tuyến;
Viêm âm đạo do huyết trắng (khí hư);
Thu hẹp âm đạo;
Tái tạo lại lớp niêm mạc mới;
Cân bằng PH, Làm hồng se khít, tăng đàn hồi

Đơn giá: 649.000đ

mua ngay


Viên Hoàn Phụ khoa Nữ Oa

Một sản phẩm của công ty CỔ PHẦN ĐÔNG DƯỢC VŨ ĐỨC

Địa chỉ: 90/14/33 Trần Văn Ơn, P, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Giấy Chứa Nhận ĐKSP với Bộ Y Tế : 1100/2019/DKSP
GPKD Số: 0315416019 do Sở KH và ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 29/11/2018

 
Mọi thông tin xin liên hệ: Hotlne 0977069099 - Email bvm.ceo@gmail.com
 
X

Mua phụ khoa Nữ Oa:

X

Đăng ký phỏng vấn:

X
1